Hạn bảo hành chính xác nhất bình nước nóng lạnh Ferroli là bao lâu

Ferroli là thương hiệu bình nước nóng đa dạng rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, hạp với nhu cầu dùng và giá thành của nhiều người tiêu dùng hơn. Bên cạnh những ưu điểm chung, mỗi dòng sản phẩm lại có những đặc điểm riêng biệt về thiết kế, tính năng, tham số kỹ thuật và cả thời gian bảo hành. Trong số đó, một nguyên tố rất quan trọng quyết định tới việc sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không đó chính là thời gian bảo hành. Rất nhiều đơn vị chẳng thể cung cấp được thời kì bảo hành chính hãng chuẩn xác nhất cho người tiêu dùng. 


Với mong muốn giúp quý khách hàng đảm bảo được lợi quyền của mình, đại lý SEABIG xin đưa ra kì hạn bảo hành chính xác nhất cho từng dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli chính hãng ngay dưới đây.
1. Đối với dòng sản phẩm bình nước nóng Ferroli Verdi
Đây là dòng sản phẩm lôi cuốn được lượng khách hàng lớn nhất bây giờ và cũng là dòng sản phẩm được cải tiến nhất với những tính năng sáng dạ. Nó có thời kì bảo hành lên tới 8 năm, Verdi AE và Verdi SE có thanh đốt bảo hành vĩnh viễn.
2. Bình nóng nóng lạnh Ferroli QQ. 
Cũng là dòng sản phẩm đang được rất nhiều hộ gia đình tin cậy sử dụng với những tính năng không hề thua kém dòng Verdi. Và thời kì bảo hành của nó cũng lên tới 8 năm.
3. bình nước nóng lạnh Ferroli Infiniti.
Ferroli Infiniti là sự kết hợp hoàn hảo của bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp, chỉ cần bật bình sau 20s là bạn đã có nước ấm đủ để dùng. thời gian bảo hành của nó là 8 năm, hạn chế sự cố trong quá trình hoạt động, vận hành tốt hơn, tốn ít phí tu sửa hơn.
4. bình nóng lạnh Ferroli HOTDOG.
Ferroli HOTDOG là trợ thủ đắc lực trong nhà bếp, là sản phẩm mà Ferroli cho ra đời để dành riêng cho các bà các mẹ, giảm đi công việc nội trợ khó khăn đặc biệt là trong những ngày giá rét. Với dung tích chỉ 5L, kích thước của nó nhỏ gọn nên không hề gây tốn diện tích. Để đảm bảo an toàn, bạn nên tuyển lựa một chiếc bình HOTDOG chống giật. Nó được bảo hành trong 5 năm.
5. bình nước nóng Ferroli CUBO.
Ferroli CUBO là bình được thiết kế theo dáng vuông truyền thống, khá nhỏ gọn, được dùng tại các văn phòng, khách sạn, ... Là dòng bình nóng lạnh đời cũ nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng căn bản của người tiêu dùng. thời gian bảo hành là 5 năm.
6. bình nước nóng lạnh Ferroli dung tích lớn.
Không chỉ đưa ra những dòng sản phẩm bình nước nóng lạnh Ferroli dung tích nhỏ, Ferroli còn đưa ra những dòng dung tích lớn hơn để sử dụng cùng lúc cho nhiều phòng tắm hoặc sử dụng trong công nhiệp. thời gian bảo hành của nó cũng là 5 năm.
7. bình nóng lạnh trực tiếp.
bình nước nóng lạnh trực tiếp của Ferroli được chia thành 2 loại là bình DIVO và RITA cho thời gian làm nóng nhanh, nước nóng được dùng trực tiếp không lưu trong bình chứa. thời kì bảo hành của nó là 5 năm.
Các bạn có thể thấy, thời gian bảo hành của các dòng bình nước nóng Ferroli khá dài, hoàn toàn giúp bạn an tâm khi dùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm cụ thể, chi tiết hơn về các dòng sản phẩm của Ferroli tại website binhnonglanhferroli.vn. Khi chọn mua bình nước nóng Ferroli tại SEABIG bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất và nhận được chính sách bảo hành chính hãng uy tín nhất. Mọi thông báo cần liên can xin gọi tới hotline: 0977 643 188 >> Nguồn: http://binhnonglanhferroli.vn/News/thoi-gian-bao-hanh-chinh-xac-nhat-binh-nong-lanh-ferroli-la-bao-lau-279.aspx

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét